Thuê xe Đà Nẵng đi Hội An cần lưu ý gì?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe Đà Nẵng đi Hội An. Bạn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị cho thuê xe nào hay thủ tục gồm những gì. Vì vậy, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho việc thuê xe trở nên dễ dàng và an toàn hơn. 

"<yoastmark

Những lưu ý khi thuê xe Đà Nẵng đi Hội An

Dưới đây là những lưu ý thuê xe đi Hội An mà bạn nên ghi nhớ:

1. Lên kế hoạch thuê xe Đà Nẵng đi Hội An

Việc lập kế hoạch thuê xe sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn chuyến đi của mình.

 

2. Lựa chọn kiểu xe phù hợp

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích thuê xe mà bạn nên lựa chọn kiểu xe phù hợp. Vì vậy, bạn cần xác định rõ mục đích thuê xe là để làm gì? Du lịch hay công tác.

Bên cạnh đó, bạn lên danh sách số lượng người đi là bao nhiêu để lựa chọn xe phù hợp. Nếu bạn đi hưởng tuần trăng mật hay đi công tác thì xe 4 chỗ sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Một số dòng xe 4 chỗ phổ biến như Mazda 3 , Cerato, Mazda CX5,…Còn trong trường hợp bạn đi du lịch đông người thì xe 7 chỗ, 9 chỗ là sự lựa chọn tốt hơn.

Việc lựa chọn xe phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

3. Chi phí thuê xe tự lái Đà Nẵng

Bạn có thể tham khảo chi phí thuê xe tự lái Đà Nẵng đi Hội An để dễ dàng lên kế hoạch tài chính cho chuyến đi. Bạn có thể lựa chọn ra 2-3 nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín. Sau đó tham khảo bảng giá thuê xe của mỗi bên. Nếu các bên không public giá thuê xe, bạn có thể gọi trực tiếp để hỏi. Nếu chất lượng dịch vụ ngang nhau thì hãy chọn nơi có mức giá thuê tốt hơn.

4. Giấy tờ cần chuẩn bị khi thuê xe Đà Nẵng đi Hội An

Hầu hết các công ty cho thuê xe tự lái Đà Nẵng để yêu cầu chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân) và bằng lái xe ô tô. Một số công ty khác còn yêu cầu xác minh vé máy bay hoặc sổ hộ khẩu tùy thuộc vào bạn là người dân bản địa hay ngoại tình. Vì vậy, khi thuê xe bạn nhớ mang theo những loại giấy tờ vừa nêu trên.

5. Những lưu ý khi nhận xe

Đây là khâu quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi thuê xe. Trước khi nhận xe bạn nên kiểm tra kỹ những việc sau đây:

  • Kiểm tra kỹ thông tin điều khoản, quy định trong hợp đồng.
  • Kiểm tra kỹ thông tin và thời hạn đăng kiểm, bảo hiểm.
  • Kiểm tra kỹ ngoại hình xe có đúng với thông tin ghi trên hợp đồng.
  • Kiểm tra nội thất xe ô tô, có gọn gàng, sạch sẽ hay không.
  • Kiểm tra các chức năng khác như đèn xe, bản hiển thị thông tin, điều hòa, phanh, cần gạt có hoạt động ổn định hay không.

Để có thể yên tâm hơn, bạn có thể chụp lại ảnh xe để làm bằng chứng sau này.

6. Những lưu ý khi trả xe

Bạn nhớ trả xe theo đúng thời gian quy định để tránh phát sinh thêm chi phí. Trước khi trả xe bạn nhớ thu dọn đồ đạc để tránh bỏ xót. Bạn cũng nhớ lấy lại chứng minh thư và bằng lái xe.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà bạn cần lưu ý khi thuê xe Đà Nẵng đi Hội An. Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn sớm lựa chọn được kiểu xe phù hợp. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Mời bạn tham khảo thêm: Kinh nghiệm thuê xe tự lái Đà Nẵng mà bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status